Khách Sạn Phúc Lâm tại Số 01 Nguyễn Quốc Thanh, Thị trấn Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang - 23/11/2019

Gian hàng nhanghikhachsan
Mua bán giá tốt
nhanghikhachsan@w3d.vn
Share Link với bạn bè button Facebook button Facebook button Facebook
- Địa chỉ: Số 01 Nguyễn Quốc Thanh, Thị trấn Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang
- Điện thoại: 0907715617 (02933510888)

Khách sạn Phúc Lâm vinh dự được đón tiếp Quý khách. Khách sạn của chúng tôi nằm ở vị trí đẹp nhất Thị Xã Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang. Với địa điểm thoáng mát, khách sạn tọa lạc ngay trung tâm Thị Xã: Liền kề Chợ, Khu vui chơi giải trí, Công viên 3/2, Bưu điện, Ngân hàng Sacombank, Vietinbank, Lienvietbank, Agribank, Kienlongbank... Nằm ngay khu chợ đêm và trung tâm ăn uống Thị Xã..v..v Cách khu di tích chiến thắng 72 Tiểu Đoàn Ngụy Sài Gòn 12 km, Cách Đền Thờ Bác Xã Lương Tâm 18 km. Khách sạn Phúc Lâm tự hào là khách sạn lớn nhất, hiện đại nhất tại Thị Xã Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang với 18 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại. Khách sạn Phúc Lâm là điểm dùng chân lý tưởng dành cho du khách tới tham quan, công tác tại Thị Xã Long Mỹ Hậu Giang.

        Khách sạn Phúc Lâm nằm ở địa thế thuận lợi ngay trung tâm Thị Xã, được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Là điểm đến yêu thích của các du khách gần xa đi du lịch hay khách công tác lưu trú.  Khi bạn có nhu cầu đi du lịch hay đi công tác dài ngày hãy đến với Khách sạn Phúc Lâm của chúng tôi, thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn hòa hợp với cảnh trí thiên nhiên kết hợp với một không gian mở thoáng mát. 

        Tại đây Quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh Thị Xã một cách đẹp nhất và đặc biệt là cảnh hoàng hôn thơ mộng. Với hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, Khách sạn Phúc Lâm mong muốn là người bạn trong cùng chuyến du lịch của bạn.

Khách Sạn Phúc Lâm 1 Khách Sạn Phúc Lâm 2 Khách Sạn Phúc Lâm 3 Khách Sạn Phúc Lâm 4

Chữ kí của thành viên

Từ khóa Google:
Khách Sạn Phúc Lâm

Facebook like